SEO PowerSuite 2024 bản quyền bộ công cụ làm SEO chuyên nghiệp

bởi Hồng Quang Minh

SEO PowerSuite là một software chứa bộ công cụ dành cho dân làm SEO, nó giúp bạn kiểm tra thứ hạng từ khoá. Kiểm tra thứ hạng đối thủ, sao lưu lại dễ dàng.

SEO PowerSuite

SEO Power Suite là một bộ phần mềm SEO đa năng được thiết kế để giúp các chuyên gia SEO, các nhà quảng cáo trực tuyến và các chủ doanh nghiệp tìm kiếm từ khóa, phân tích cạnh tranh, quản lý liên kết và theo dõi hiệu suất SEO của trang web của họ.

Vì công nghệ ngày càng phát triển, các sản phẩm phần mềm ra mới liên tục và bạn lại phải tốn tiền mua bản quyền phần mềm cho công việc. Điển hình như các phần mềm quản lý chi phí marketing, kế toán Misa, chăm sóc khách hàng CRM,….

seo powersuite

Phần mềm làm SEO cũng thế nó thay đổi mỗi ngày và theo thay đổi chuẩn của google, chính vì lẽ đó một số bạn trẻ muốn tìm tỏi và học hỏi không có điều kiện để mua phần mềm.
seo powersuite
Nay mình giới thiệu trọn bộ làm SEO cho các bạn tập tành làm SEO, đến làm thực tế lâu dài đó chính là: SEO PowerSuite

seo powersuite

SEO PowerSuite gồm có 4 phần mềm

Website Auditor trong bộ SEO PowerSuite

Là công cụ giúp kiểm tra toàn bộ website, phân tích đưa ra phương pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng trang web như: kiểm tra lỗi css, lỗi html, lỗi trùng lặp nội dung, các liên kết bị hỏng, thống kê toàn bộ link của trang web,… Có thể đăng là công cụ giúp tối ưu và SEO Off-page cho website của mình.

Rank Tracker trong bộ SEO PowerSuite

Rank Tracker là công cụ tuyệt vời nhất mà tôi yêu thích trong bộ SEO PowerSuite. Phần mềm Rank Tracker giúp kiểm tra nhanh thứ hạng website với hàng loạt từ khóa cùng lúc. Phân tích từ khóa, theo dõi hay so sánh với đối thủ cạnh tranh.
Đối với phiên bản miễn phí bạn chỉ có thể so sánh được một đối thủ, ngược lại với phiên bản Professional (so sánh được 5 đối thủ) và Enterprise (10 đối thủ).

SEO SpyGlass

Là công cụ có tác dụng kiểm tra backlink của một trang web bất kỳ mà bạn yêu cầu. Giúp bạn theo dõi được các liên kết của đối thủ, nghiên cứu xây dựng backlink phù hợp với website của bạn. Bên cạnh đó SEO SpyGlass cũng là SEO Tools hiệu quả trong việc quản lý các liên kết.

Bên cạnh đó phần mềm cũng lường trước cho bạn biết trước được khả website bị Penalty (án phạt của các công cụ tìm kiếm), mà ở đây thì đại đa số dùng công cụ tìm kiếm Google.

Là công cụ tìm kiếm trên các nguồn, để tìm ra các backlink hiệu quả. Giúp bạn kiểm tra các backlink đã đi sống hay chết, xem backlink nào tốt (màu xanh), backlink nào không tốt (màu cam và đỏ) để làm backlink cho đúng.

Ngoài ra, công cụ cũng giúp cho bạn theo dõi các backlink đặt quảng cáo hay trao đổi. Một tính khác nữa là phần mềm có tính gửi Email mời hay trao đổi liên kết với các site với nhau.

Lưu ý:

  • Buzzbundle là một công cụ tách biệt không kèm theo trong bộ phần mềm nhé!
  • Hiện tại phần mềm này đã ngưng phát triển vì quá ít người sử dụng.

Download SEO PowerSuite

https://www.link-assistant.com/download-success.html

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có bạn quyền sử dụng gói SEO PowerSuite Free License keys miễn phí. Và trải nghiệm cũng như sử dụng các tính năng nằm trong gói Free. Để có quyền sử dụng các tính năng khác đòi hỏi bạn phải mua gói Professional hay Enterprise.

Lưu ý:

  • Với bản Free thì bạn không thể nào Save file được, đồng thời bị giới hạn một số tính năng.
  • Nếu bạn mua bản quyền thì chỉ cần cập key bản quyền vào là được rồi. Lúc này bạn có thể Save file và sử dụng các tính năng của phần mềm theo gói đã mua Professional hay Enterprise.

Phiên bản SEO PowerSuite bản quyền miễn phí, khi có bản mới phát hành. Phần mềm sẽ tự động cập nhật mỗi lần mở lên nên các bạn yên tâm.

Chúc các bạn học hỏi và làm SEO thành công.

Mua SEO PowerSuite Enterprise License key bản quyền

Nếu bạn có nhu cầu mua SEO PowerSuite Enterprise hoặc Professional License key hãy liên hệ đến.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận